RSS

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa – Chương 2.2

07 Th3

 

NGUYỆT THƯỢNG TRỌNG HỎA

月上重火

Tác giả: Thiên Lại Chỉ Diên

Editor: A Tĩnh

821343-256-k477930

Từ xưa đến nay, cung quy của Trọng Hỏa Cung, phàm là cung chủ phải mang họ Trọng, mà qua nhiều thế hệ, đều là con gái hoặc là con nuôi của cung chủ đời trước đảm nhận chức vị. Nếu là con gái, tương lai lập gia đình, sinh con gái đều phải mạng họ Trọng, và hơn hết là phải tiếp quản Trọng Hỏa Cung. Trọng Tuyết Chi mười một tuổi tiếp nhận chức vị cung chủ Trọng Hỏa Cung, mười bốn tuổi bắt đầu thu nhận đệ tử, quan hệ qua lại cùng các môn phái khác, cũng tham gia các sự kiện của vô lâm đồng đạo. Từ đó về sau, mọi người khi hồi tưởng lại đều nhớ đến chuyện đau đầu khác  -Trọng Liên năm mười tuổi tính tình ôn hòa, cẩn trọng, không ngờ con gái hắn tính tình lại bá đạo như vậy, nhất là lúc người khác vô tình nói xấu đến Trọng Liên, Trọng Tuyết Chi thiếu chút nửa gây ra án mạng.

Mà lúc này, nàng nhìn lướt qua bốn phía, uống một ngụm trà, thấp giọng nói:” Ngày mai nhất định phải thắng.”

Hộ pháp Ngọc Lưu Ly nói:” Người nói muốn chai lỗ tai ta luôn rồi.”

“Ngươi thì biết cái gì.” Tuyết Chi liếc Ngọc Lưu Ly một cái, nhỏ giọng nói, “Ta biết lần này tất cả những người  xung quanh đây đều muốn giết chúng ta. Nếu ta thua chắc chắn kẻ thù sẽ tìm đến cửa. Nếu kẻ thù giết chết ta, các ngươi không phải đã phụ lời gửi gắm của cha ta rồi sao”.

Chu Sa hộ pháp trầm mặt một lát, thu lại ánh mắt nhìn Tuyết Chi:” Có người sẽ giết người thật à thiếu cung chủ?” Tuyết Chi dùng sức gật đầu:” Đúng vậy.”

“Thiếu cung chủ, người đừng quá khẩn trương. Chuyện đó không quan trọng, quan trọng là giúp thiếu cung chủ rèn luyện nhiều hơn, về sau mới có thể thuận lợi kế thừa chức vị.”

Đang nói là một phụ nữ đứng đầu tứ đại hộ pháp, Hải Đường xưa kia là một trong tam đại mỹ nữ của võ lâm, và là người có rất nhiều cống hiến cho Trọng Hỏa Cung, hiện tại, Hải Đường đã không còn trẻ nhưng vẫn xinh đẹp như xưa.

Tuyết Chi không nói lời nào, dù có vấn đề nàng cũng không dám hỏi. Ví dụ như hỏi, hai vị phụ thân đã đi đâu? Tiếp theo là, sau khi nàng thua có bị các trưởng lão trách phạt không? Tỷ như hỏi, tất cả mọi người đều nói Mục Viễn là Đại hộ pháp, nhưng thường thấy rõ ràng chỉ có bốn vị hộ pháp. Trước giờ, quy cũ của Trọng Hỏa Cung chỉ có bốn hộ pháp, vậy Mục Viễn giữ chức vụ gì?

Kỳ thực nàng biết, Trọng Hỏa Cung tuyên bố Mục Viễn là Đại hộ pháp, nhưng thực tế hắn chính là con nuôi của Trọng Liên. Lúc cha hai mươi tám tuổi đã nhận nuôi Mục Viễn, hơn nửa còn đích thân dạy võ công cho hắn, nghe nói bởi vì hắn tư chất thông mình, rất thích hợp ở lại Trọng Hỏa Cung. Mục Viễn … có phải sắp thay thế nàng, trở thành cung chủ?

Nàng liếc mắt một cái, vẫn ngồi một bên trầm mặt nhìn Mục Viễn. Hắn rõ ràng chỉ hơn nàng một tuổi, nhưng tính tình lại rất trầm lặng, những người cùng trang lứa đều không có được thần thái này.

Trọng Tuyết Chi thật sự rất giận. Cha rõ ràng rất thương yêu nàng, sao lại không chịu đích thân dạy võ công cho nàng?

Advertisements
 
2 phản hồi

Posted by trên Tháng Ba 7, 2013 in Truyện cổ đại

 

Nhãn: , ,

2 responses to “Nguyệt Thượng Trọng Hỏa – Chương 2.2

 1. Oanh Ca

  Tháng Ba 9, 2013 at 7:24 chiều

  Cảm ơn bạn đã edit ^^

   
 2. Myumyu

  Tháng Ba 12, 2013 at 4:38 chiều

  Mục Viễn mới nuôi có 4 năm thì Trọng Liên chết rồi, ko biết có tin được ko đây =.=

   

Sử dụng các Icon này để Cmt nè ^^ : (°⌣°) ٩(^o^)۶ ٩(-̮̮̃•̃) ◕.◕ (•‿•) ಠ~ಠ {•̃̾_•̃̾} ⋋_⋌〵 ٩(●̮̮̃•̃)۶ ٩(-̮̮̃-̃)۶ ٩◔‿◔۶ ^( ‘‿’ )^ 乂◜◬◝乂 {◕ ◡ ◕} (。◕‿◕。) ┌(^o^)┘ Σ( ° △ °|||) (▰˘◡˘▰) |◔◡◉| (×̯×) ^( ‘-’ )^ (*≗*) 凸(¬‿¬)凸 ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) ⊙̃.o (*^ -^*) (●*∩_∩*●) (╯▽╰)╭ ╭(╯ε╰)╮ ~≥▽≤)/~ ╮(╯_╰)╭ ╭ (╰_╯)╮ ↖(^ω^)↗ ლ(¯ロ¯ლ) ~(‾▿‾~) (╯‵□′)╯︵┻━┻

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: