RSS

Gọi Ta Là Nữ Thần – Chương 3

26 Th3

Gọi Ta Là Nữ Thần

叫我女神

Tác giả: Tam Thiên Sủng

Edit: A Tĩnh

Goi Ta Dai Than

Ngải Gia Gia năm nay là sinh viên năm tư, Đại hoc Lâm nghiệp hệ Mỹ thuật tạo hình chuyên nghiệp, lần này đến khe suối này vẽ đồ án xong sẽ hoàn thành, ngồi chờ tốt nghiệp thôi.

Lúc Gia Gia từ núi trở về trường, đã là chuyện của ba ngày sau. Sau khi ra siêu thị mua thức ăn, tắm rửa xong, sau khi bị ly hôn, đây là lần đầu cô login vào game chơi.

Tâm tình của cô sớm đã trở lại bình thường, đem chuyện hôm đó vứt lên tận mây rồi. Huống chi, người ta kết hôn với nhau, đã tìm được chân tình, mình phải chúc phúc chứ …

Sau khi login, liền phát hiện thùng thư bị nghẽn đến sắp nổ tung, trong tình trạng không thể khống chế được như thế này, Gia Gia thật không giải thích nổi, … chuyện bé mà xé ra to chỉ có mấy người tầm thường mới làm, nhìn cô giống dạng yếu đuối, không chịu nổi đả kích mà sụp đổ sao? “An ủi” trên kênh Thế giới cũng không có gì đáng mừng đâu!

Nhưng lúc cô mở hộp thư xem  nội dung, miệng há càng lớn, sợ đến ngây người.

Chuyện chân thực, dần dần hiện lên … có tốt có xấu.

Tin tốt là: Nick Huyền Nguyệt của tên phụ bạc kia bị hack mất.

Còn tin xấu: Mọi người đều cho rằng cô làm.

Lấy trình độ bảo mật của Đại thần Huyền Nguyệt mà nói, những hacker bình thường không thể nào chạm vào trang bị của anh ta được, cho nên người này nhất định là người quen ….

Vì thế nghĩ đến Cửu Họa – người vợ thê thảm bị Đại thần bỏ, có ID và mật mã của anh … cho nên …

Gia Gia càng xem càng muốn khóc, có rất nhiều người Pm đến hỏi, có người căm phẫn tức giận, có người bên vực kể yếu, còn có nhiều người đến xem trò vui khẳng định là cô làm, người vợ độc ác, bị ruồng bỏ, nên muốn hắn chết.

Nhưng đương sự Huyền Nguyệt lại không nói gì.

Điều này chứng tỏ anh tin tưởng nhân phẩm của cô sao?

Kênh thế giới đang phấn khích mà phát tin nhắn ầm ầm.

[Thế giới] Thiên Ky Vân Cẩm: Cửu Họa tỷ tỷ không phải là người như vậy, các người không được ngậm máu phun người!

[Thế giới] Chức Liễu: Là cô ấy làm thì sao? Ủng hộ Cửu Họa, đàn ông phụ tình như vậy bị hack cái gì cũng đáng! Không cho hắn làm thái giám là may rồi!

[Thế giới] Âm Vũ Phi Phi: Vàng thật không sợ lửa, cô ta đuối lý rồi, nên đâu dám login lên game!

[Thế giới] Đóa Đóa: Còn một mực Cửu Họa tỷ tỷ, con gái thì có thể lên bảng Top server sao? Không phải là yêu nhân (yêu nhân: nam chơi nick nữ trong game) giống Tống Văn Văn kia sao! Huyền Nguyệt tỷ phu vì sao lại bỏ cô ta mà lấy Thanh Hoằng mỹ nhân của chúng ta? Tất nhiên là phát hiện “cô ta” thật sự là nam rồi.

[Thế giới] Tiểu Thất: Mà cho dù là nữ đi chăng nửa, không chừng cũng là bệnh nhân đậu mùa xấu xí, cả ngày vào trò chơi tìm cảm giác mới.

[Thế giới] Tống Văn Văn: Ha ha, nhìn Huyền Môn nội chiến, sao ông đây sung sướng vậy kìa?

[Thế giới] Tứ Bảo: Bởi vì trâu chó cắn vào, có kịch cho chúng ta xem. Cố lên cố lên, còn chưa đủ kịch liệt đâu!

[Thế giới] Đóa Đóa: Đám Quân Lâm Thiên Hạ kia! Cửu Họa phản bội Huyền Môn, không còn là Bang chúng của Huyền Môn! Không tính là nội chiến!

[Thế giới] Bất Tiện Bất Sát: Tất cả câm miệng đi, chuyện của ai người đấy nói, mặc kệ ngươi là bằng hữu của ai, nói chí cha chí chích thật nhức đầu!

[Thế giới] Tiện Nhân liền giết: Đừng bàn việc của Cửu Họa nửa, ra ngoại thành chờ ta đi, ta với ngươi đánh nhau một trận.

Sau đó, kênh Thế giới liền im lặng hẳn.

Gia Gia nhìn hai hàng chữ kia thật lâu, không có một dòng chữ nào lấn mất. Cô mở khung Pm với Huyền Nguyệt ra, cái tên đang sáng chứng tỏ hắn đang Online.

Cửu Họa: Không phải muội làm.

Cô cảm thấy, Huyền Nguyệt – người hợp tác với cô ba năm trời, có thể biết được phẩm chất của cô, hẵn là hắn hiểu cô là người như thế nào.

Huyền Nguyệt: Không có gì, trang bị của huynh đã tìm lại được rồi. Mặc kệ có phải là muội hay không, chúng ta đã làm rõ mọi chuyện, về sau vẫn là bạn bè.

Nhìn đến dòng chữ này, ánh mắt Gia Gia ngưng trọng lại rất nhiều, quả nhiên là không tin mà.

Gia Gia gõ một dòng rất dài trên bàn phím, phát ra những tiếng ba ba, từ từ phân tích với hắn, vì sao không phải là cô làm … Không phải cô thì là ai, có phải đem ID và pass cho người khác không … Nhưng trước khi bấm Gửi một giây, Gia Gia lại dừng lai.

Cô là ai chứ?

Cô là Cửu Họa!

Âm dương sư trong game “Thiên Khải” là một char (char: chức vụ) rất mạnh, là một đại phu bá đạo! Nếu so thực lực của Huyền Nguyệt với mình, mình đánh nhau với người  đứng thứ nhì trong bảng xếp hạng của sever –  siêu cấp đại thần Kiếm Tiên Đan Phách cũng chưa chắc đã thua.

Cô cần gì giải thích với hắn?

Gia Gia bĩu mội, đem xóa hết tât cả nội dung tin nhắn vừa viết, xoay người một cái xem thường nghĩ: Tin hay không thì tùy!

Advertisements
 
%(count) bình luận

Posted by trên Tháng Ba 26, 2013 in Truyện võng du

 

Nhãn: , ,

One response to “Gọi Ta Là Nữ Thần – Chương 3

  1. Oanh Ca

    Tháng Tư 9, 2013 at 10:23 sáng

    Thanks ……….

     

Sử dụng các Icon này để Cmt nè ^^ : (°⌣°) ٩(^o^)۶ ٩(-̮̮̃•̃) ◕.◕ (•‿•) ಠ~ಠ {•̃̾_•̃̾} ⋋_⋌〵 ٩(●̮̮̃•̃)۶ ٩(-̮̮̃-̃)۶ ٩◔‿◔۶ ^( ‘‿’ )^ 乂◜◬◝乂 {◕ ◡ ◕} (。◕‿◕。) ┌(^o^)┘ Σ( ° △ °|||) (▰˘◡˘▰) |◔◡◉| (×̯×) ^( ‘-’ )^ (*≗*) 凸(¬‿¬)凸 ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) ⊙̃.o (*^ -^*) (●*∩_∩*●) (╯▽╰)╭ ╭(╯ε╰)╮ ~≥▽≤)/~ ╮(╯_╰)╭ ╭ (╰_╯)╮ ↖(^ω^)↗ ლ(¯ロ¯ლ) ~(‾▿‾~) (╯‵□′)╯︵┻━┻

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: