RSS

Gọi Ta Là Nữ Thần – Chương 16

26 Th4

Gọi Ta Là Nữ Thần

叫我女神

Tác giả: Tam Thiên Sủng

Edit: A Tĩnh

chibi

Trong  lòng Gia Gia buồn bực cực kỳ, từ nhỏ đến giờ ghét nhất là bị vu oan. Vì vậy, tay ra chiêu càng hung hãn hơn, giết người càng ngoan độc hơn. Trong chớp mắt, Đệ tứ thành đã bị hạ, trên tường thành đã đổi thành cờ của Huyền Môn.

[Bang phái] Huyền Nguyệt: Nếu lúc ở Tế Đàn, sát khí cùa muội hừng hực như vậy, huynh nghĩ toàn quân ta đã không bị diệt!

Những lời này của Huyền Nguyệt, như hắt một thau nước lạnh vào lòng Gia Gia. Đó giờ cô cũng không phải là tự mình đa tình, hôm nay đã nếm qua mùi vị này.

[Bang phái] Cửu Họa: Bang này là do ta và Huyền Nguyệt cùng xây nên, nói thẳng một chút, bang này một nửa là của ta! Ta không có lý do gì để bán đứng mọi người. Nếu mọi người không tin, ta cũng sẽ không mặt dày mà ở lại đây. Gia tộc của ta, nếu muốn thì theo ta, còn không cứ tự rút lui. Còn những người khác, sau này có gặp, giết không cần hỏi.

[Bang phái] Thành Thuyết: Phó bang chủ! Tỷ làm gì vậy? Nếu tỷ đi rồi thì Huyền Môn đâu còn là Huyền Môn nửa!!

[Bang phái] Cửu Họa: Còn nửa, ta nói trước, người trong bang không nên giết hại lẫn nhau, nhưng bây giờ ta sẽ out bang, sau này gặp ta thì cẩn thận một chút.

(Out bang: Rút lui khỏi bang phái, ngôn ngữ game online.)

Hệ thống: Đệ thất cao thủ Cửu Họa đã rời khỏi bang Huyền Môn, từ nay về sau, thiên hạ rộng lớn, phiêu bạt giang hồ.

Ở “Thiên Khải” người có thực lực rất được ưu ái, mười người đầu bảng top server nếu rời khỏi bang phái thì kênh Hệ thống sẽ thông báo đến mọi người. Làm Đại thần bộ dễ lắm sao? Muốn ẩn mình cũng là một vấn đề nan giải đấy!

Kênh Thế giới đã qua một đêm chửi rủa nồng nàn mãnh liệt vụ chiến thành, bây giờ lại bắt đầu sôi sục lên. Nhốn nháo đến trước giờ chưa hề có …

[Thế giới] T-bag: O! M! G! Phó bang chủ, sao tỷ lại rời bang của chúng ta vậy! Nói cho đệ biết tỷ chỉ đùa thôi, tỷ đùa thôi phải không!!!!!

[Thế giới] Misura: Cửu Họa trở mặt với Huyền Môn sao?

[Thế giới] Quái mạnh quá ngươi lên trước đi: Nhất định phải đi thôi, cả ngày phải nhìn chồng cũ với người ta huynh huynh muội muội, có cô gái nào mà chịu nổi, huống chi lại là Cửu Họa.

[Thế giới] Âm Vũ Phi Phi: Không cần giữ mặt mũi cho cô ta, đó là kết cục của phản đồ!

[Thế giới] Nhược Tuyết: Tôi đoán là người phía trên bị Nữ thần đang bực mình mà làm nhục đây.

[Thế giới] Chức Liễu: Lv. 72 chỉ là hạng tép riu, nữ thần ức hiếp cô ta không phải hạ thấp giá trị của mình sao? Ta đi luôn!

[Thế giới] Cửu Họa: Ứ ừ! Treo thưởng một đồng 1 bạc, giết cô ta đến khi mệt mới thôi!

[Thế giới] Vạn: Gía rất là cao nha! Rất đáng giá đó …

[Thế giới] Cởi truồng PK: Cửu Họa muội muội à, nghe ca ca nói nè: nếu muội muốn lấy chồng, không cần tìm người khác, hãy gả cho huynh. Muội hãy dẫn theo gia tộc, mang theo em gái đến bang của huynh. Huynh để muội làm bang chủ. Muội muốn giết ai chúng ta sẽ cùng đi!

[Thế giới] Đêm hôm đó thật chuyên nghiệp: Khoan đã, bang các ngươi nhanh quá ha! Nếu muốn vào thì cũng vào Diệt Thế bọn ta trước chứ, Cửu Họa, nép vào lòng ca ca nè, chị dâu muội sẽ không trách muội đâu.

[Thế giới] Hoàn Tử: Chuyện lúc nãy, một đồng giết một mạng của Phi Phi sao? Để tôi, để tôi!

Vừa thấy người của Quân Lâm Thiên Hạ, cơn giận của Gia Gia liền  trỗi lên.

[Thế giới] Tứ Bảo: Ta cũng muốn giúp đỡ việc của cô ấy, nhưng em gái Phi Phi kia không chịu ra khỏi thành, ai dza, không ra khỏi thành đó …

[Thế giới] Cửu Họa: Đám Quân Lâm Thiên Hạ kia, không cần đắc ý! Hôm nay gian kế của các ngươi đạt được đều do sơ suất của ta, Quân Khanh, ta nhất định sẽ cho huynh hối hận.

[Thế giới] Lạc Thủy Thanh Hoằng: Cửu Họa, đó là lỗi của cô, làm gì giận chó đánh mèo đòi giết em gái tôi, nó chỉ ăn ngay nói thẳng thôi.

[Thế giới] Tiểu Quận: Treo giải đây! 100 kim một lần cho ai giết được Lạc Thủy Thanh Hoằng. Còn nửa, giết thoải mái đi khỏi sợ Huyền Môn trả thù, Huyền Môn không có Cửu Thiên gia tộc thì chỉ là hàng loại hai thôi.

[Thế giới] Huyền Nguyệt: Treo giải cho đầu của Cửu Họa, ai giết được sẽ được 1000 kim một lần, đến khi giải của Lạc Thủy Thanh Hoằng ngưng mới thôi.

[Thế giới] Dạ Tộ: Keo kiệt! 1000 kim sao? PK với Cửu Họa thì số đó chưa đủ mua ‘Đại hồng’ nửa là.

[Thế giới] Cởi truồng PK: Có lần tôi đã thử PK với Cửu Họa rồi, phải dùng đến 3000 kim tiền ‘Đại hồng’ đấy. Đúng là hại chết người ta mà! Mà có thể lại bị trả thù nửa chứ, Huyền Nguyệt, huynh nên coi lại giá cả đi.

[Thế giới] Tiểu Quận: Huyền Nguyệt bang chủ thật đúng là người ‘chỉ vì một nụ cười của mỹ nhân mà giao cả giang sơn’nha … Bang chúng Huyền Môn ơi, mọi người đang theo một bang chủ si tình đấy … Cẩn thận bang quỹ bị vơ vét nha.

Gia Gia buồn rầu ngồi trước máy tính lau nước mắt, tuy rằng bạn bè đã bênh vực cô rất nhiều nhưng cô vẫn không hiểu tình nghĩa ba năm lại không bằng khoảng thời gian một tháng này. Cô càng nghĩ càng sinh ra bực tức và chán ghét.

Advertisements
 
2 phản hồi

Posted by trên Tháng Tư 26, 2013 in Truyện võng du

 

Nhãn: , ,

2 responses to “Gọi Ta Là Nữ Thần – Chương 16

  1. Thuy tien

    Tháng Tư 27, 2013 at 12:15 chiều

    Hay qua nang oi, ngay nao cung vao xem thu co chuong moi chua. Ui, doc toi day ma tuc Huyen Nguyet qua, that la ko co mat.

     

Sử dụng các Icon này để Cmt nè ^^ : (°⌣°) ٩(^o^)۶ ٩(-̮̮̃•̃) ◕.◕ (•‿•) ಠ~ಠ {•̃̾_•̃̾} ⋋_⋌〵 ٩(●̮̮̃•̃)۶ ٩(-̮̮̃-̃)۶ ٩◔‿◔۶ ^( ‘‿’ )^ 乂◜◬◝乂 {◕ ◡ ◕} (。◕‿◕。) ┌(^o^)┘ Σ( ° △ °|||) (▰˘◡˘▰) |◔◡◉| (×̯×) ^( ‘-’ )^ (*≗*) 凸(¬‿¬)凸 ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) ⊙̃.o (*^ -^*) (●*∩_∩*●) (╯▽╰)╭ ╭(╯ε╰)╮ ~≥▽≤)/~ ╮(╯_╰)╭ ╭ (╰_╯)╮ ↖(^ω^)↗ ლ(¯ロ¯ლ) ~(‾▿‾~) (╯‵□′)╯︵┻━┻

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: