RSS

Gọi Ta Là Nữ Thần – Chương 18

05 Th5

Gọi Ta Là Nữ Thần

叫我女神

Tác giả: Tam Thiên Sủng

Edit: A Tĩnh

chibi

 

Nơi này là một vách đá, xung quanh toàn đá và đá, sóng xô cuồn cuộn.

Cảnh đẹp thanh khiết như vậy, nhưng lại vắng vẻ, cho nên chẳng mấy người chơi đến đây. Nghĩ đi nghĩ lại thì chỗ này ngoại trừ ngắm cảnh ra quả thật chỉ để rửa Sát khí.

Nhìn ra chân trời, nước biển và bầu trời hòa cùng một màu, ánh tà dương sắp tắt, hoàng hôn như tuyết bay bay, thật sự rất tráng lệ. Hồi xưa, “Thiên Khải” hấp dẫn cô chính là do đồ họa đẹp, tính xem thử một chút thôi, ai ngờ lại mê mẩn lâu như vậy. Bỗng nhiên giờ này Gia Gia lại thấy có chút ngẩn ngơ, dường như thấy được tình yêu trong phim  “Nghệ sĩ piano trên biển” —  Yêu một người con gái, mua một ngôi nhà, có một mảnh đất, nhớ về cảnh xưa, sẽ bước vào ngõ cụt …

Trong lòng thấy tức giận, tâm tình bị đè nén, Gia Gia suýt chút đã quên dự tính ban  đầu, không sai, cô đến là để giết hắn!

Cô ái ngại quay đầu nhìn tiểu đồ đệ mặt đang không sao hiểu được của hắn …

Thật ra cô cũng hơi chột dạ, có lẽ Quân Khanh đang đi rửa sát khí, lâu lâu lại xem một cái, lỡ như bị phát hiện, còn phải đánh nhanh thắng nhanh nửa. Gia Gia đứng sau lưng anh một hồi, thấy hoa tuyết quấn quanh người, dung mạo bất khuất, thanh tao lịch sự đứng trên mỏm đá. Cảnh đẹp tăng thêm nét sầu … làm cho Gia Gia cũng buồn theo.

Nghĩ đến ba năm quen Huyền Nguyệt, mặc dù không phải dạng tình chàng ý thiếp, ân ân ái ái, nhưng mà cũng vui vẻ hòa thuận, tương kính như tân, sao lại đi đến bước đường ngày hôm nay?

Đúng rồi, nam nữ trong game này, mặc dù chỉ là trò chơi, nhưng cũng có lòng tham. Huyền Nguyệt bỏ tiền ra để tìm thú tiêu khiển, không phải chém giết trên sa trường.

Nếu cô là nam, bọn họ sẽ trở thành một đôi huynh đệ vào sinh ra tử, nếu là nữ, nếu không phải là tình nhân thì chắc chắn là kẻ thù rồi …

Ít ra anh ta đã kiên trì những ba năm mà? Xem ra, cũng không làm cô thất vọng lắm …

Thủy triều lại lên, Gia Gia như tỉnh mộng, sao tâm trạng cô lại mềm yếu như thế nhỉ? Aiz, cô thật là yếu đuối mà …

Gia Gia quay đầu liếc trộm một cái, không biết đang suy nghĩ gì, gương mặt vô tội nhìn vẻ mặt của tiểu đồ đệ, lại giật mình một cái: Oái, bà đây thật sự là đánh lén!

Cửu Họa đang tăng lực đánh đến hết cỡ mà, cứ như vậy mà bổ xuống, phải tốn gần bảy kỹ năng chính đánh trong ba lần mới cho hắn ‘nằm sấp’ được.

Gia Gia hai ngày nay tâm tình không tốt, nên không chơi game mà làm bài tập, ôn bài phỏng vấn. Mạt Mạt thấy thật sự rất khó hiểu, hỏi cô bị kích động cái gì vậy, Gia Gia nghiêm mặt nói: “Tự nhiên bị oan. Đang nhịn không giết người.”

“…”. Mạt Mạt thở dài, Gia Gia thật kiên cường mà.

Thật bận rộn mà, Gia Gia hiểu là còn một bài thi vòng hai nửa đang chờ cô. Người ta đi phỏng vấn thì chuẩn bị kỹ càng, lo lắng từ A đến Z, còn hai chị em này thì vẫn linh tinh lang tang, ăn vặt, coi phim hoạt hình, thật là thích nha ….

Lần này lúc vào đại sảnh công ty hệ thống truyền thông Quốc tế Quân Lâm để phỏng vấn, Gia Gia đã lờ mờ cảm thấy không khí hôm nay thật quái dị.

Sao giám khảo phỏng vấn lại nhiều hơn lần trước vài người nhỉ? Cô hơi ngại, mím môi năn nỉ Mạt Mạt vào chung.

Người phỏng vấn hai cô đã thay đổi, là một người trẻ tuổi mập mạp, không hiểu sao Gia Gia thấy ông ta rất quen mặt.

Sau khi giới thiệu và trình bày sơ về công ty, anh chàng béo mập cười hì hì hỏi: “Xin hỏi Ngải tiểu thư bình thường có sở thích gì? Ví dụ như xem phim, nghe nhạc, bơi lội,…”

Đám con trai chung quanh ánh mắt sáng rực lên, hóng cổ lên nghe, Gia Gia nuốt nước miếng, khó khăn trả lời: “Tôi không có sở thích gì …”

“Phải trả lời đầy đủ!” Mạt Mạt sợ cô trả lời thế sẽ làm phật ý giám khảo, nhẹ nhàng bổ sung, “Cô ấy thích chơi game online! Rất thông thạo với truyền thông Internet!”

Vừa nghe xong, đám con trai trong phòng mắt sáng rực, thẳng thắn hỏi: “Chơi game gì vậy cô gái?”

“Anh đoán xem!” Mạt Mạt đùa nói.

“Chắc là “Tru Tiên” rồi!” Là anh chàng hơi ẻo lả đoán, “Con gái đều thích chơi cái đó!”

“Sao anh không đoán là “Thiên Khải”? Gia Gia nghe xong mất hứng …

“Ha ha, đoán ra rồi! Nhất định là “Tru Tiên 2”! Các cô chỉ biết bấm ‘WSAD’ thì không thể chơi được trò chơi có nội hàm cao như “Thiên Khải” được đâu ….”

(WSAD: Tương tự như các mũi tên trái phải lên xuống trên bàn phím, những nút hay chơi game)

Gia Gia nghiêm mặt nói: “Anh đoán sai rồi.”

Có một chàng trai nghĩ rồi nói: “Tôi đoán là “Thiên Khải”.”

Gia Gia chảy mồ hôi: “Anh giữ vững lập trường một chút được không!” ==”

Hai người con trai bên cạnh cũng khinh bỉ nói: “Anh giữ lập trường một chút được không!”

Ai ngờ anh ta không thái mắc cỡ còn hào hứng: “Ha ha, tôi đoán trúng rồi chứ gì …”

Cuối cùng, Mạt Mạt đính chính: “Tôi chơi “Ma Thú” còn cô ấy chơi “Thiên Khải”! Đừng xem thường nhé, hai chúng tôi đều là người chơi kỳ cựu đấy …”

Gia Gia thấy thực xấu hổ khi Mạt Mạt lớn tiếng nói hai cô là người chơi kỳ cựu, ai ngờ đám con trai trong phòng nháo nhào cả lên …

“Chơi “Thiên Khải” thật sao …. Không phải là điều tra trước, muốn vui lòng chúng tôi mới nói vậy chứ? Cô chơi khu nào? Tên là gi?” Đối diện với đám người như sói kia, Gia Gia sợ hãi: “Nói cho các người làm gì …”

Người đàn ông trí thức ngồi cạnh ngươi kia nói: “Bởi vì phần đồ họa của game “Thiên Khải” là do công ty chúng tôi làm, cho nên cũng biết đôi chút, có thể biết là các cô có đang đùa hay không.”

Gia Gia bĩu môi, mấy người này âm mưu ghê thật. Không lẽ cô đi gạt người sao?

Mạt Mạt ôm Gia Gia cười: “Cô ấy chơi ở khu “Thiên Đường Cách Bích”! Nổi tiếng cả khu đấy, ID là Cửu Họa!”

Bỗng nhiên, toàn bộ đám đàn ông trong phòng đứng dựng lên …

Advertisements
 
3 phản hồi

Posted by trên Tháng Năm 5, 2013 in Truyện võng du

 

Nhãn: , ,

3 responses to “Gọi Ta Là Nữ Thần – Chương 18

 1. Thuy tien

  Tháng Năm 5, 2013 at 7:08 chiều

  Ô, ô, ô, hồi hộp quá

   
 2. congchuakemdau2008

  Tháng Năm 5, 2013 at 7:30 chiều

  (∪ ◡ ∪) cuối cùng mọi người cũng biêt’ em là cửu họa

   
 3. Heo xjnh xjnh

  Tháng Năm 5, 2013 at 10:42 chiều

  Hay lắm cưng,tiếp tục cố gắng,chị lót nệm nằm hóng truyện e

   

Sử dụng các Icon này để Cmt nè ^^ : (°⌣°) ٩(^o^)۶ ٩(-̮̮̃•̃) ◕.◕ (•‿•) ಠ~ಠ {•̃̾_•̃̾} ⋋_⋌〵 ٩(●̮̮̃•̃)۶ ٩(-̮̮̃-̃)۶ ٩◔‿◔۶ ^( ‘‿’ )^ 乂◜◬◝乂 {◕ ◡ ◕} (。◕‿◕。) ┌(^o^)┘ Σ( ° △ °|||) (▰˘◡˘▰) |◔◡◉| (×̯×) ^( ‘-’ )^ (*≗*) 凸(¬‿¬)凸 ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) ⊙̃.o (*^ -^*) (●*∩_∩*●) (╯▽╰)╭ ╭(╯ε╰)╮ ~≥▽≤)/~ ╮(╯_╰)╭ ╭ (╰_╯)╮ ↖(^ω^)↗ ლ(¯ロ¯ლ) ~(‾▿‾~) (╯‵□′)╯︵┻━┻

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: