RSS

Gọi Ta Là Nữ Thần – Chương 34

27 Th6

Gọi Ta Là Nữ Thần

叫我女神

Tác giả: Tam Thiên Sủng

Edit: A Tĩnh

5102013130510_tlbb1

Lại nhớ đến chuyện tên đệ tử này chỉ vì một câu nói của cô mà đốt tiền để lên cấp, nếu vậy suy ra …. Không không không, cô không dám nghĩ … không dám nghĩ nửa …

Cô đã tự đa tình một lần … Không bao giờ … phải suy nghĩ chuyện đó một lần nửa ….

Nhưng mà Tiểu đồ đệ bây giờ có phải đang ngồi trước máy tính mà khóc không nhỉ, gương mặt nhỏ nhắn đẫm lệ, nói với khoảng không trước máy tính: “Sư phụ, tỷ vui là được rồi …”

Oa oa … Thật là một người thiện cảm mà, Gia Gia muốn khóc ….

Nếu thật sự làm cho Tiểu cốt y đau lòng, không phải cô sẽ chết mười lần cũng đáng tội sao?

Trong lúc miên man suy nghĩ, cô đã đi theo Quân Khanh đến một vách núi đen có thác nước ở Phiêu Miễu Phong.

Phần thiết kế đồ họa của “Thiên Khải” rất hoành tráng, nhìn xung quanh cảnh sắc thật tráng lệ, thác nước như mây khói, xuyên qua như bồng lai tiên cảnh, hoa rơi nhè nhẹ, nước chảy như mây.

Nơi này dùng để nói chuyện yêu đương thì quả là hợp lý, nhưng bây giờ Gia Gia chỉ nghĩ đến Tiểu đồ đệ kia, đối với những việc trước mắt, nhìn cũng như không.

Mình vận hồng y, váy dài xuống đất, tóc đen như thác, lộng lẫy mà uy nghi đỗ xuống thân, bay trong gió như đang múa, phía sau là vật bất ly thân – Hồng Liên pháp trượng – toàn khu chỉ có duy nhất một cây nạm hai mươi viên ngọc ở chuôi trượng. Đứng từ trên cao nhìn xuống, làm cho Cửu Họa như một đế cơ cao quý, lộng lẫy.

Quân Khanh một thân áo trắng như tiên, Kiếm Tiên vốn là char đẹp trai nhất trong tất cả, bọn họ có dáng người thon dài, khuôn mặt tuấn tú, đặc biệt là giữa trán có một nốt chu sa, càng tăng thêm phần ma mị. Lúc này lại đứng cạnh Cửu Họa, như một đóa Bạch Liên thơm ngát đang nở rộ.

Cảnh này đẹp không sao tả xiết, Tô Khanh nhất thời có muôn vàn cảm xúc, không hiểu sao lại có chút cảm giác, anh nhàn nhạt  … nhếch khóe môi.

[Lân cận] Quân Khanh: Cửu Họa, còn nhớ là ở đây muội đã giết huynh không?

Nếu muốn kéo gần khoảng cách của hai người, cách tốt nhất là nhắc lại kỹ niệm của đôi bên, cho nên trong lòng Tô Khanh hăng hái, tính cùng cô nhớ lại quá khứ ba năm gió tanh mưa máu ấy … Cuối cùng sẽ ôm lấy Cửu Họa muội muội nhìn về tương lai yên bình mà tươi đẹp, ngồi trước sân nhà xem văn thư …

Nhưng mà ….

[Lân cận] Cửu Họa: Tôi ở đâu mà chả giết anh chứ?

[Lân cận] Quân Khanh: ….

Không không không, sự tình không nên phát triển như vầy chứ …

Nhưng cô ấy lại cố ý nói những câu chết tiệt như vậy!

Ba năm, trong trò chơi này hai người bọn họ đều chém giết lẫn nhau! Tô Khanh nhất thời câm nín không nói nên lời, cô nhóc này đúng là ngốc bẩm sinh không hiểu tình thú là gì mà! Cô ấy sao có thể giương ra cái vẻ mặt “hoàn toàn không hiểu gì cả” như thế chứ?

[Lân cận] Quân Khanh: Đúng vậy … Nói tiế lúc nãy, duyên phận của chúng ta thật là lắc léo, dây dưa mà …

[Lân cận] Cửu Họa: Bây giờ là sao? Tài chính của bang có vấn đề gì sao? Tôi không cho anh mượn tiền đâu.

Tọ Khanh điên lên rồi! Cô gái này đúng là không hiểu chuyện tình cảm mà! Cô thật là con gái sao?

Gia Gia nhớ ra là lâu rồi không đến lớp. Tuy rằng trên lớp có giảng nhưng cũng không hữu dụng mấy, các chuyên ngành cũng vậy, nhưng cô vẫn cảm thấy mình có hơi tuột dốc một chút. Vì vậy, sau khi xét lại bản thân, cô cùng Mạt Mạt cũng bước lên giảng đường.

Đoạn đường khoảng hai trăm thước, khoảng cách từ ký túc xá đến cầu thang giang đường … có hai ‘trạch nữ’ đang đứng thở hồng hộc.

(Trạch nữ: những cô gái thích ngồi trong nhà, không thích ra ngoài.)

Đối với những sinh viên sắp Tốt nghiệp, giảng đường là nơi sẽ không điểm danh. Chuyện đó không những lãng phí hơi sức mà hình như bọn họ còn có chỉ số thông minh thấp thì phải. Gia Gia rất thích việc này, không chỉ vì cô thích cúp học để chia môn, trong lòng cô cảm thấy, lấy việc điểm danh để bắt sinh viên lên lớp trên giáo đường giống như việc con gái dùng thân thể để giữ đàn ông vậy ….

(Khúc này chả biết sao so sánh kinh dị dữ ==” Qủa là trí tưởng tượng phong phú mà >”<)

Gia Gia tìm một chỗ ngồi thuận tiện, ngồi ở giữa hơi khoa trương một tý, vì vậy bọn họ chọn một chỗ khuất bên cạnh.

Vì vậy, một đám sinh viên sắp tốt nghiệp muốn tìm tình yêu muộn màng ở trường này nhanh chóng ngồi phía trước Gia Gia, những hàng ghế phia sau rất may mắn được nghe giọng nói nhẹ nhàng, tinh tế của Ngải Gia Gia.

Cô hỏi người bên cạnh: “Hôm nay học bài gì vậy?”

Tập thể nam sinh đều chảy sọc đen trên mặt … Đến lớp học, cũng không biết học bài gì!

“Không biết nửa.

“Không biết. Hỏi Nhị Bính bên cạnh đi?”

Cô gái bên kia mặt không đổi sắc đáp: “Lịch sử.”

Các nam sinh lại lập tức đánh mắt qua nhìn, lại thấy Gia Gia đáng yêu ngáp một cái, vẻ mặt thật mê mẫn.

Trong lòng lại khổ sở than: Em gái này thật sự rất đáng yêu, đáng yêu mà ….

Thấy ánh mắt mê ly của sư muội Gia Gia, miệng anh đào hé mở, khép lại nhàn nhạt nói: “Đông Ngô yêu gái đẹp, Tào Ngụy giành giật vợ với nhau, Thục Hán toàn cùng hội cùng thuyền. Lịch sử có gì tốt chứ ….”

(Nói một chút về các điển tích mà Gia Gia nhắc đến, việc “Đông Ngô yêu gái đẹp” ==” là chỉ việc Đông Ngô (Tam Quốc Chí) có hai mỹ nữ nổi tiếng là Đại Kiều và Tiểu Kiều, Đại Kiều là vợ Tôn Sách, còn Tiểu Kiều lấy Chu Du. “Tào Ngụy giành vợ với nhau”, Tào Ngụy là nước của Tào Tháo, thời Tào Tháo có một mỹ nhân là Chân Mật, ngay cả Tào Tháo lúc ấy đã lớn tuổi nhưng vẫn có ý muốn nạp Chân Mật làm thiếp. Chân Mật yêu Tào Thực nhưng phải lấy Tào Phi và trở thành Chân Hoàng Hậu, Tào Thực và Tào Phi là anh em ruột, thủ túc tình thâm nhưng lại vì một người con gái mà trở mặt, sát hại lẫn nhau. Còn Thục Hán là quốc gia của Lưu Bị – Lưu Hoàng Thúc.)

Phụt ….

Tập thể mọi người ngồi phía sau đều hóa đá, thậm chí có người còn xỉu trên bàn, lõm cả một góc bàn, người bên cạnh rất lâu sau cũng không đỡ hắn dậy …

Các nam sinh ngẫn mặt lên trời mà khóc, Ngải Gia Gia, em vẫn là sinh viên sao? Nữ sinh mạnh mẽ như vậy, cũng chỉ đến cảnh giới này thôi …

Một lúc sau, một tên nhóc nào đó lén lút đến gần máy tính, hai mắt đẵm lệ nắm đấm tay, âm thầm xúc động: “Mở miệng ra là thành thơ tứ tuyệt, sư tỷ Gia Gia thật là tài mà.”

(Thơ tứ tuyệt: thể thơ cũ, một bài có bốn câu như ngũ ngôn tuyệt cú hay thất ngôn tuyệt cú.)

 
4 phản hồi

Posted by trên Tháng Sáu 27, 2013 in Truyện võng du

 

Nhãn: , ,

4 responses to “Gọi Ta Là Nữ Thần – Chương 34

 1. Tiểu Bi Thiên

  Tháng Sáu 27, 2013 at 7:20 chiều

  (。◕‿◕。) cảm giác chờ đợi cũng thật là tốt. Moa moa <3, cám ơn ss!

   
 2. mynmyn93

  Tháng Sáu 27, 2013 at 8:49 chiều

  *té ghế*~ gia gia ơi … bá đạo quá rùi đó T^T từng thấy nv nam như gỗ đá nh lần đầu thấy nv nữ … Ọ__Ọ ai dô ~ k bít nên ngưỡng mộ hay … nữa =)))))

   
 3. congchuakemdau2008

  Tháng Sáu 28, 2013 at 10:45 sáng

  ┌(^o^)┘ con đường theo đuổi gia gia ngày càng dài

   

Sử dụng các Icon này để Cmt nè ^^ : (°⌣°) ٩(^o^)۶ ٩(-̮̮̃•̃) ◕.◕ (•‿•) ಠ~ಠ {•̃̾_•̃̾} ⋋_⋌〵 ٩(●̮̮̃•̃)۶ ٩(-̮̮̃-̃)۶ ٩◔‿◔۶ ^( ‘‿’ )^ 乂◜◬◝乂 {◕ ◡ ◕} (。◕‿◕。) ┌(^o^)┘ Σ( ° △ °|||) (▰˘◡˘▰) |◔◡◉| (×̯×) ^( ‘-’ )^ (*≗*) 凸(¬‿¬)凸 ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) ⊙̃.o (*^ -^*) (●*∩_∩*●) (╯▽╰)╭ ╭(╯ε╰)╮ ~≥▽≤)/~ ╮(╯_╰)╭ ╭ (╰_╯)╮ ↖(^ω^)↗ ლ(¯ロ¯ლ) ~(‾▿‾~) (╯‵□′)╯︵┻━┻

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: