RSS

Gọi Ta Là Nữ Thần – Chương 50

08 Th3

Gọi Ta Là Nữ Thần

叫我女神

Tác giả: Tam Thiên Sủng

Edit: A Tĩnh

734702_400720576683658_1025160333_n

Ảnh Đế: Xin chào, có phải cô vừa thừa nhận mình là nhân yêu với Dư Tắc Thành chính là bị trúng kế. Cô trả được bao nhiêu đây? Nói đạo nghĩa thì trước tiên, cô có muốn nhìn thấy Huyền Môn nửa không.

Nửa tiếng sau.

Ảnh Đế: Vì có quen biết chút đỉnh, nên người của Huyền Môn ra giá hai ngàn NDT, ngại thật.

Gia Gia há mồm, không nói nên lời …

Có kẻ xảo trá nào mà hùng hồn thế không?

Sau khi rút kinh nghiệm, Gia Gia bình tĩnh trả lời.

Cửu Họa: Anhsẽ hối hận khi chọc đến tôi.

Ảnh Đế: Tôi là người làm ăn.

Cửu Họa: Vấn đề là huynh cắt câu lấy nghĩa, tôi thấy hắn phiền nên mới nói thế.

Ảnh Đế: Tôi là người làm ăn.

Cửu Họa: Huynh chỉ biết nói câu này thôi sao? Hóa ra kẻ lừa đảo toàn bọn não tàn không à?

Ảnh Đế: Tôi là người làm ăn.

Cửu Họa: ……..

Hắn lại có thể sử dụng copy tự trả lời, hại cô nói chuyện như kẻ điên.

[Thế giới] Cửu Họa: Tuyên bố đuổi giết Ảnh Đế. Những người không liên quan đừng xen vào!

Cửu Họa vừa lên tiếng kênh Thế giới, kênh Thế giới vốn đã ồn ào nay còn sôi sục.

[Thế giới] Nhật Báo: Cửu Họa đại thần, người post bài là Huyền Môn mà, sao lại đuổi giết Ảnh Đế? Với lại huynh bị mọi người phát hiện  là đàn ông có quan hệ gì không?

[Thế giới] Chức Liễu: *mắt lấp lánh* Cửu Họa …. Là con trai sao … Muội có cơ hội không …

[Thế giới] Hậu cần của Ảnh Đế: Cửu Họa ngươi kiêu ngạo quá rồi đó, bộ tưởng mình mạnh lắm hả! Chỉ bằng ngươi mà muốn giết Ảnh Đế! Bọn ta là tám trăm hậu viện của Ảnh Đế hack ngươi ngay cả vụn cũng không còn bây giờ! Ai giúp cô ta chúng ta hack nick người đó!

Gia Gia mĩm cười không hề sợ, đại thần bộ dễ chơi sao? “Thiên Khải” đã đưa vào chương trình bảo vệ trang bị cho họ. Lần trước Huyền Nguyệt bị hack nick, sau khi hoạt động chương trình này lập tức tìm về giúp anh ta.

[Thế giới] Già Lăng: Một đám đạo chích chia đều cũng không hơn cấp 60 mà kiêu vậy? Cửu Họa xãy ra chuyện gì?

Già Lăng đột nhiên xuất hiện, thật sự là chuyển biến đột ngột, Gia Gia biết anh ta đang giải vây giúp mình, nhưng trước mắt tên Ảnh Đế kia trốn mất biệt rồi, hơn nửa mình còn nói muốn thả hắn mà.

[Thế giới] Cửu Họa: Ảnh Đế đem hình cắt câu lấy nghĩa bán cho Huyền Môn! Thật đáng xấu hổ! Thân là người trong cuộc, 2000 đồng tất nhiên phải chia ta một nửa!

Phụt …….. Mọi người kênh Thế giới muốn hộc máu mà chết.

Quân Khanh đang chờ thời cơ thích hợp, sỡ dĩ này giờ không lên tiếng là vì anh ta không hiểu hành động của Già Lăng.

Lúc này, Già Lăng ngồi trước máy tính thấy câu nói kia của Gia Gia, thoáng giật mình, sợ hãi than: Tuyệt thật ….

Cô gái nhỏ mạnh mẽ như thế, bất luận trong game hay ngoài đời, đây là lần đầu tiên anh găp.

[Thế giới] Già Lăng: Cần hỗ trợ thì nói một tiếng.

[Thế giới] Cửu Họa: Được.

Gia Gia sau khi tắt kênh Thế giới liền mua ngay ba cái định vị dấu vết ở Phiêu Miễu Phong. Sau khi tra được phạm vi của Ảnh Đế, cô lập tức đi đến. Trên kênh thế giới lại càng ngạc nhiên, tại sao người lộ diện giúp Cửu Họa lại không phải là phu quân của cô – Quân Khanh đại thần? Hay người kia cũng bị chuyện của Cửu Họa đả kích rồi?

Bên trong Thanh Minh – Thiên U Cốc núi sâu nước cạn, hàn khí tràn ngập. Một nam một nữ gặp nhau ở cầu gỗ  Thiên U Cốc, kẻ lừa đảo tao nhã chống lại nhân yêu phóng khoáng. Hồng y kiêu sa cùng hoa lệ cẩm bào, là người quen cũ hay chỉ là kẻ qua đường? Là bằng hữu hay thù nhân? Không rõ quan hệ, không rõ ảnh hưởng, chỉ nghe chiếc cầu chìm xuống nước lạnh róc rách, sát khí dày đặc quanh đám sương u tối.

[Lân cận] Cửu Họa: Nghĩ là đứng ở góc lag bản đồ này có thể tránh đạo cụ Định vị tọa độ sao?

(Góc lag của bản đồ: Trong game online có một số vị trí khó tìm thấy hoặc không nhìn kỹ sẽ tưởng là ngõ cụt, không vào được.)

[Lân cận]Ảnh Đế: Tôi cũng không rành chuyện đánh nhau lắm.

[Lân cận] Cửu Họa: Là ngươi làm mà không nghĩ đến hậu quả, không giết ngươi ta làm sao hạ hỏa!

[Lân cận] Ảnh Đế: Vậy cô muốn sao mới tha cho tôi?

[Lân cận] Cửu Họa: Tha thứ cho ngươi là chuyện của Thượng đế, còn nhiệm vụ của ta là đưa ngươi đi gặp Thượng đế. Chúng ta xác định là phải đánh nhau một phen rồi!

[Lân cận] Ảnh Đế: Cô không muốn tôi ramặt giải thích hiểu lầm về hình ảnh đó à?

Cửu Họa đã bắt đầu bật trạng thái, hào quang trắng sáng trên pháp trượng đã không thể khồng chế được.

[Lân cận] Cửu Họa: Nhân yêu hay không ta không quan tâm, việc ta quan tâm chính là ngươi dùng thủ đoạn mờ ám, coi thường trí óc của ta.

Ảnh Đế không mở miệng, Cửu Họa đã gọi pháp trượng ra. Người kia lại làm ra  bộ dáng như không liên quan đến mình, đứng nhàn nhã đón gió mát, một thân cẩm bào lộng lẫy Song Phi Phượng, làm nổi bậc đặc điểm Âm Nhu của char Đạo Pháp. Gia Gia chắc rằng, nếu trong đời thực có người như vậy đứng trước mặt, cô không thể xuống tay độc ác được. Nhưng mà đây chỉ là game, phía sau cái nick kia ai biết chỉ là một kẻ bốn mắt bìm bịp bê đê thối lừa đảo đâu! Muốn cô thương hại hả? Gia Gia cười gian, cô chỉ có thể nói: Xin lỗi nha!

Gia Gia lùi đủ khoảng cách, canh chuẩn xác, đảm bảo phát huy hiệu quả lớn nhất của kỹ năng “Thần Khấp” của pháp trượng. Sau khi dính kỹ năng này trong ba giây, những áng mây muôn màu muôn vẻ tụ lại, Cửu Họa miệng lẩm nhẩm, bạch quang trên pháp trượng ngày càng mạnh, Cửu Họa mở to mắt, hào quang kỹ năng bắn ra trong nháy mắt, Gia Gia đột nhiên bị kẹt lại, hình ảnh thay đội đột ngột, mưa gió quay nhanh, bên cạnh Ảnh Đế xuất hiện hơn mười người.

Đợi hình ảnh bên Gia Gia ổn định lại, cô giật mình phát hiện, bên cạnh mình bị một đám nick nhỏ vây quanh. Không sai, mọi người đều là nick nhỏ, nhưng nhân số rất đông, lít nhít toàn là người, người đứng gần nhất chỉ có cấp 5 …. Làm người ta tức điên nha …

Có câu “một người khó chọi trăm”, trong hiện thực cũng có một ví dụ như vậy, giả dụ giết một người, một đám không sợ chết sẽ nhào lên như đống thây ma, mà trong game lại càng có thể, vì chết còn có thể hồi sinh …

Gia Gia thầm nghĩ không ổn, nhanh chóng nhảy ra khỏi đám đông, để tránh bị vây đến chết, nhưng thân hình cô vừa động đấy, đám người phía sau liền nhảy lên, các loại kỹ năng cấp thấp đều tung hết lên người, vì trò chơi hạn chế cấp bậc, đau nhưng lại không đau, từng giọt từng giọt máu bị trừ.

Gia Gia đùng một cái, quyết định nghênh chiến, nhưng cô lại quên mình là Âm Duơng sư, chỉ có thể đánh xa chứ không thể cận chiến.

Vì vậy, cô muốn bật trạng thái, lại bị đánh trúng … Cô muốn đọc chú … lại bị đánh mất … Cô nghĩ muốn phóng kỹ năng, bị đánh … muốn buff máu, bị đánh … Cuối cùng, cô không thèm giữ thể diện định xài “Hồi thành phù” cũng bị đánh trúng ….

Gia Gia buộc phải trơ mắt nhìn mấy chục cái nick nhỏ cầm vũ khí chém xoạt xoạt vào người mình … Khóc không ra nước mắt luôn. Mà cái tên đầu sỏ Ảnh Đế, lại thản nhiên đứng nhìn, không thèm đếm xỉa gì, không biết hắn đang nghĩ gì.

Mấy chục agme thủ, trật tự rành mạch, không ai nói gì, chỉ có tin tức thương tỗn trên màn hình không ngừng bay lên.

Gia Gia bực bội, được rồi, ngươi đã gọi người đến, đứng trách cô bất nghĩa. Không thể sử dụng kỹ năng nên đành đánh tay không vậy. Đánh một gây vào tên cấp năm trước, sau đó từ từ chọn lựa cấp bậc thấp mà đánh. Cuối cùng mở được đường máu.

Có một đường trống, cô nhanh chóng bước ra, trước khi những người cản đường vây lại,cô nhanh chóng buff máu, không kịp bất trạng thái, cô nhanh chóng bật một kỹ năng long trời lở đất bay ra ngoài, chỉ nghe tiếng kêu thảm thiết khắp nơi, những nick nhỏ cần cù, thật thà thi nhau nằm sấp dưới đất.

Nick nhỏ lập tức chạy như điên lại phía cô, Gia Gia bật “Vụ Hóa Thiên Đô”, xem ra thao tác của hắn ta trong game này thật nhạy bén, ở góc đỏ này, khoảng cách này, cô mới có thể tiêu diệt toàn bộ kẻ thù … Thời gian niệm chú đếm ngược bốn, ba hai, …

Đột nhiên trong không trung vang lên một tiếng nổ, là ai phát ra ánh sáng ấy?

Thiên thần giáng trần hệt như nhau, hình ảnh trong game kẹt cứng lần nửa …  chỉ thấy toàn màn hình phát ra ánh sáng chói mắt, ánh sáng này làm câu chú của Cửu Họa hỏng mất … Gia Gia đấm một quyền vào bàn phím — vì cô thấy được tên đầu sỏ làm chuyện này … Đột nhiên có rất nhiều người Dịch đến bên cạnh kẹp chặt cô ở giữa, không phải ai xa lạ, chính là đám người Quân Khanh chết tiệt! Cả người trang bị toàn đạo cụ 18+ làm cho người ta nhìn đến mù cả mắt.

Bốn người lên sân khấu cùng lúc, Gia Gia cuối cùng cũng không sống nổi trước đám nick nhỏ điên cuồng chém giết này, ở tình huống không hề có sức phản kháng mà bị chém chết ….

Cô chưa bao giờ chết một cách uất ức như vậy, bọn người Quân Khanh, thật ra là kẻ thù phái đến chém cô một nhát trí mạng thì phải …

Mấy người bọn họ vừa thấy Cửu Họa ngã xuống đất thì lập tức lao vào đánh nhau, chém giết điên cuồng, Quân Khanh cũng niệm chú phát ra kỹ năng công kích quần thể, diệt trọn đối thủ, nhưng hết thảy mọi chuyện không diễn ra nhanh như vậy …

Có một thân ảnh mình vận áo thời trang đen, đi nhanh vào giữa đám người, nháy mắt lắc mình một cái, khói đen mù mịt, tấtcả nick nhỏ đều té ngã, mà câu chú của Quân Khanh còn hai giây đếm ngược nửa mới xong … Người có thể trong một giây giết tất cả mọi người gọn gàng sạch sẽ như vậy, ngoại trừ Đệ nhất Độc tông mà Gia Gia cực kỳ sợ hãi – Gìa Lăng, thì còn có thể là ai!

Advertisements
 
6 phản hồi

Posted by trên Tháng Ba 8, 2014 in Truyện võng du

 

Nhãn: , ,

6 responses to “Gọi Ta Là Nữ Thần – Chương 50

 1. Thủy Tiên

  Tháng Ba 8, 2014 at 10:51 chiều

  Ủa, chứ Già Lăng ko cùng 1 nhóm với đại thần Quân Khanh à? Vậy là trc giờ ta hiểu nhầm vấn đề này rồi =.= ko biết GL có thành tình địch với QK ko? Đánh nhau khí thế thật, cái nhóm Huyền Môn ko có chuyện j là tụi nó ko xía vô hết á!

   
  • A Tĩnh (阿靖)

   Tháng Ba 8, 2014 at 10:52 chiều

   Hehe chung bang nhưng không chung nhóm ngoài đời. Sau này còn nhìu tình tiết QK bị GL hớt tay trên. 😀

    
 2. chen

  Tháng Ba 9, 2014 at 3:18 chiều

  chết chết nguy hiểm nha
  QK ko cẩn thận GG là chạy theo GL bây h :))

   
 3. Gang Tay Bao

  Tháng Tư 13, 2014 at 9:57 sáng

  Tĩnh Tĩnh, lâu lắm rồi mới về thăm nàng, đến cái link ta cũng không nhớ luôn ⋋_⋌.

  ^_^ Đừng hỏi ta là ai nhá :)! Thăm lại người cũ (°⌣°)

   
  • A Tĩnh (阿靖)

   Tháng Tư 13, 2014 at 10:21 sáng

   Chào bạn cũ giấu tên :)) Không để tên tò mò quá có khi tối nay ngủ lại mơ thấy nữa thì chết. :))

    
 4. moko

  Tháng Tư 27, 2014 at 11:12 sáng

  ban oi ban dau roi sao lau qua k thay ban ra chuong moi nua vay
  minh cu trong hoai a

   

Sử dụng các Icon này để Cmt nè ^^ : (°⌣°) ٩(^o^)۶ ٩(-̮̮̃•̃) ◕.◕ (•‿•) ಠ~ಠ {•̃̾_•̃̾} ⋋_⋌〵 ٩(●̮̮̃•̃)۶ ٩(-̮̮̃-̃)۶ ٩◔‿◔۶ ^( ‘‿’ )^ 乂◜◬◝乂 {◕ ◡ ◕} (。◕‿◕。) ┌(^o^)┘ Σ( ° △ °|||) (▰˘◡˘▰) |◔◡◉| (×̯×) ^( ‘-’ )^ (*≗*) 凸(¬‿¬)凸 ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) ⊙̃.o (*^ -^*) (●*∩_∩*●) (╯▽╰)╭ ╭(╯ε╰)╮ ~≥▽≤)/~ ╮(╯_╰)╭ ╭ (╰_╯)╮ ↖(^ω^)↗ ლ(¯ロ¯ლ) ~(‾▿‾~) (╯‵□′)╯︵┻━┻

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: