RSS

Gọi Ta Là Nữ Thần – Chương 52

05 Th9

Gọi Ta Là Nữ Thần

叫我女神

Tác giả: Tam Thiên Sủng

Edit: A Tĩnh

734702_400720576683658_1025160333_n

Gia Gia thật rầu rĩ, login lên game cũng không tám với bọn Tiểu Quận, cũng không buồn nói chuyện kênh Bang, lâu lâu bị người ta chọc ghẹo cũng không cãi lại, Tiểu đồ đệ cũng không thể làm cô vui, với đám người Quân Khanh lại càng khó gần.
Gia Gia thành một cô gái đầy tâm sự rồi ….
Hôm nay, cô yên lặng làm xong nhiệm vụ, sau đó ra Huyền Vũ Cung – Bắc Hải Hàn Thiên treo acc ở vách núi đón gió, đột nhiên trong headphone có tiếng bước chân đạp tuyết mà đến. Gia Gia xoay góc nhìn xem xét, vừa thấy liền vô thức nhảy ra.
Đúng là tình địch kết thù kết oán mấy ngày nay – Ảnh Đế!
Không hiểu sao Gia Gia nhìn anh ta lại có vẻ chột dạ, giống như cô cướp người đàn ông của y vậy, nhưng trải nghiệm cảm giác của ‘tiểu tam’, coi như cuộc đời này cũng có chút hương vị.
[Lân cận] Ảnh Đế: Sao đứng hóng gió một mình vậy?
Sao ngữ khí này giống đang âm mưu gì thế nhỉ. Lần trước hai cô một lần rồi không lẽ lần này lại tính gạt thêm lần nữa?
Nghĩ về những kỹ năng và công trạng của hắn, trong lòng Gia Gia lạnh một cái, trong đầu đã hiểu rõ những bản kế hoạch tà ác mà hắn dựng nên.
Bắt chuyện — thành bằng hữu ——– tẩy não —– Tập đoàn Ảnh Đế – Đường chủ Cửu Họa?
Nhất thời cả người rùng mình một cái, Gia Gia tức giận nói:
[Lân cận] Cửu Họa: Ngươi không biết là ngươi xuất hiện rất đột ngột sao?
[Lân cận] Ảnh Đế: *mỉm cười* Tôi mặc kệ, lúc nào tôi xuất hiện mà chả đột ngột.
Gia Gia vò đầu, nói vậy khác nào … hắn chính là một kẻ lừa đảo đáng xấu hổ hả.
Hoa Lệ cẩm y từ từ đến gần.
[Lân cận] Ảnh Đế: Nhìn bóng hình cô lúc nãy thật cô độc.
[Lân cận] Cửu Họa: Ngươi thử một mình đứng ở vách núi mà tưng bừng vui vẻ cho ta xem!
[Lân cận] Ảnh Đế: ……..
[Lân cận] Ảnh Đế: Vì chuyện nhân yêu làm phiền đến cô ư? Lời nói châm biếm của người chơi và bằng hữu bỏ rơi cô, có phải cô thấy thế giới này rất tàn khốc không?
[Lân cận] Cửu Họa: Ta có tuyệt vọng hay không cũng không xóa account đâu, lại càng không tặng nick cho ngươi, còn nửa, ta cũng không nói cho ngươi biết tài khoản ngân hàng hay thẻ ATM, ngay cả số QQ cũng không cho, cũng không cho biết tin tức gì hết! Khỏi tốn nước miếng đi!
[Lân cận] Ảnh Đế: Cô suy nghĩ nhiều quá rồi.
Gia Gia lẩm nhẩm trong miệng!
Ảnh Đế thấy cô không nói tiếng nào, lại hỏi một câu:
[Lân cận] Ảnh Đế: Cô rửa sát khí hả? Đang làm gì vậy?
[Lân cận] Cửu Họa: Đang xem hướng dẫn đề phòng bị lừa gạt trên game online!
[Lân cận] Ảnh Đế: …..
Được rồi, cô thật sự là một cô gái rất khó bắt chuyện, nhưng lại có ý thức cảnh giác rất cao.
Từ lúc Gia Gia gặp ông sếp Tô Khanh trêu ghẹo nhân viên nữ ỡ phòng trà, cô liền quyết định sẽ không ở công ty này lâu, mỗi ngày đúng giờ làm xong hết nhiệm vụ, rồi một lòng chờ Tốt nghiệp thôi, mà Tô Khanh cũng không gấp, cứ bình thường làm việc, rảnh rỗi thì uống cafe ở phòng Tứ Hỉ, cách cửa sổ nhìn thấy góc làm việc của Ngải Gia Gia, một cuộc sống tốt đẹp có ăn có uống có máy tính online, liền lắc đầu cười nhẹ.
Tứ Hỉ thấy rất lo, đặc biệt là khi thấy Tô Khanh lén nhìn sư muội Gia Gia lúc vô ý mĩm cười kín đáo kia, hồn vía của anh đều tan hết. Trong trí nhớ thì Tô Khanh đâu phải như vậy, từ trước đến nay Tô Khanh là một người rất phong lưu, anh chú ý cô nào, hầu như đến giờ đều đạt được trong nháy mắt. Vốn tưởng anh thông qua trường học mang Ngải Gia Gia đến công ty cho thấy anh đang hăng hái tấn công, tiếc là người đã đến mà ngược lại chẳng thấy chút động tĩnh nào, lúc này không phải nên điên cuồng oanh tạc mà tiến lên sao?
Chỉ một từ tinh tế mà nông cạn, tuyệt đối không thể dùng trên người Đại thiên tài trong truyền thuyết Đại học A – Tô Khanh được.
Yên ổn mà thực tập được một tháng, đến khi xin phép chuẩn bị thi Tốt nghiệp, Gia Gia vẫn không có tinh thần gì, Mạt Mạt thấy hơi lo.
“Còn rầu rĩ chuyện nhân yêu à? Lúc sau đi thi đấu thì biết liền thôi chứ gì mà lo?”
Gia Gia vẻ mặt lo lắng bắt đầu cào, cấu, bấu tóc mình: “Không phải, tao chỉ mắc bệnh tổng hợp sắp Tốt nghiệp thôi ….”
“…..” Mạt Mạt xoay người xem thường, Gia Gia lạnh nhạt, vô cảm thì có thể tổng hợp ra cái quái gì nhỉ ….
Một tuần ôn tập đầy u ám, Gia Gia chỉ hận mình chẳng có bản lĩnh chút nào. Một ngày trước khi thi còn nhận được điện thoại của công ty, cô tưởng là có công việc được giao, vì vậy kính cẩn mà bắt máy. Đầu kia là giọng nói của Tổng giám đốc Tứ Hỉ: “Sư muội Gia Gia, chuẩn bị thi cũng nên thả lỏng một chút, mấy người chúng ta vẫn chưa ăn cơm chào mừng người mới, nhân dịp trước khi thi để em giảm áp lực, chúng ta ra ngoài ăn liên hoan đi!”
“Zhuliyeduo” là một nhà hàng Nhật, Gia Gia rất ít khi đến, vì cách xa trường học, với lại rượu ở đó khá mạnh, bình thường Gia Gia không uống rượu, nên đi ăn với bạn sẽ tránh chỗ đó ra.
Tô Khanh bị một đám nhân viên nữ vây quanh, khóe hiện thản nhiên cười, đối với sự ân cần của các cô mà lơ đãng ứng phó. Bọn Tứ Hỉ người gọi món thì vẫn gọi món, kêu rượu thì vẫn kêu rượu.
Lại nói tiếp, Quốc tế Quân Lâm quả thật là một công ty hạnh phúc vui vẻ,nhân viên kỹ thuật tất cả đều là nam, còn thư ký, tiếp viên đều là nữ, thật hài hòa cân đối.
Lúc Gia Gia bước vào, đúng lúc nhìn thấy nữ đồng nghiệp kia đang thì thầm, má lúm đồng tiền, đôi mắt xinh đẹp như tơ, nhất thời làm mắt Gia Gia muốn mù luôn. Gia Gia cười lạnh khinh bỉ: Thì ra cũng không phải cô gái xinh đẹp lần trước.
Mới bao lâu đâu? Đầu tiên là tặng hoa hồng cho bà chị ngồi đối diện, tiện thể liếc mắt đưa tình với bạn tốt của bà chị đó ở phòng trà, bây giờ lại đổi …. Người này đúng là mặt người dạ thú, làm phí mất túi da đẹp mà!

Advertisements
 
12 phản hồi

Posted by trên Tháng Chín 5, 2014 in Uncategorized

 

Nhãn: , ,

12 responses to “Gọi Ta Là Nữ Thần – Chương 52

 1. truongthithuytien1191

  Tháng Chín 5, 2014 at 2:56 chiều

  Nói chuyện với tỷ phải có 1 trái tim mạnh mẽ với tinh thần thép chứ không là câm nín ngay 😀 Tô Khanh, ca phải ráng xây dựng hình tượng tốt tốt vào, chứ cứ mất điểm thế này thì làm sao mà rước tỷ ấy vào nhà được? :v

   
 2. trustnhd

  Tháng Chín 5, 2014 at 6:21 chiều

  Em đã quay lại :), ko biết có lợi hại hơn ko 😀

   
  • A Tĩnh (阿靖)

   Tháng Chín 5, 2014 at 6:22 chiều

   Nghe a than qá fai comeback ngay :)) Mà a đọc khúc này rồi mà. :-w

    
   • trustnhd

    Tháng Chín 5, 2014 at 6:27 chiều

    Đọc trên này tâm trạng nó khác em ah 😀

     
 3. Zinnysweetie

  Tháng Chín 5, 2014 at 8:52 chiều

  A Tuyết nàng lặn đâu mất tăm lâu quá vậy 😕

   
 4. ẩm nguyệt

  Tháng Mười Một 21, 2015 at 12:39 sáng

  Bạn ơi sao lâu rồi không thấy có chương mới. mình rất thích truyện này, bạn có thể cho mình bản convert và hướng dẫn edit được không vì mình muốn tập edit truyện. Nếu được bạn gửi cho mình qua mail: lanquynhcjl37@gmail.com. cám ơn nhiều.

   
 5. ẩm nguyệt

  Tháng Mười Một 21, 2015 at 1:36 sáng

  hay mà sao drop rồi bạn

   
 6. Lọ Lem Đường Phố

  Tháng Năm 12, 2016 at 10:00 sáng

  trang còn hoạt động ko

   

Sử dụng các Icon này để Cmt nè ^^ : (°⌣°) ٩(^o^)۶ ٩(-̮̮̃•̃) ◕.◕ (•‿•) ಠ~ಠ {•̃̾_•̃̾} ⋋_⋌〵 ٩(●̮̮̃•̃)۶ ٩(-̮̮̃-̃)۶ ٩◔‿◔۶ ^( ‘‿’ )^ 乂◜◬◝乂 {◕ ◡ ◕} (。◕‿◕。) ┌(^o^)┘ Σ( ° △ °|||) (▰˘◡˘▰) |◔◡◉| (×̯×) ^( ‘-’ )^ (*≗*) 凸(¬‿¬)凸 ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) ⊙̃.o (*^ -^*) (●*∩_∩*●) (╯▽╰)╭ ╭(╯ε╰)╮ ~≥▽≤)/~ ╮(╯_╰)╭ ╭ (╰_╯)╮ ↖(^ω^)↗ ლ(¯ロ¯ლ) ~(‾▿‾~) (╯‵□′)╯︵┻━┻

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: